TIỆN ÍCH THUÊ KHO THÔNG MINH ỨNG DỤNG BARCODES QUẢN LÝ HÀNG

1. Kho thông minh áp dụng Barcodes trong quản lý hàng là gì?

Kho chứa hàng thông thường chỉ có phần nhà xưởng mái che, diện tích sàn trống, chủ kho phân chia ra từng phần nhỏ để cho thuê hoặc chia diện tích thuê theo yêu cầu của khách. Sau đó khách tự vận hành kho, tự nhập, xuất, quản lý hàng.

Kho thông minh còn gọi là kho fulfillment, kho drop ship, được mô tả theo 3 ý chính sau:

+ Kho thông minh, kho Fulfillment hay kho Drop ship là mô hình kho lưu trữ được lắp đặt đầy đủ các dãy khung kệ, được ngăn ra các ô kệ để chứa hàng, các ô kệ đều được định vị trên hệ thống theo mã vạch định danh cụ thể, để khi cất hàng vô ô kệ thì nhân viên kho scan mã vị trí ô kệ để ghi nhận lên hệ thống xác định vị trí sản phẩm trong kho, có 2 loại ô kệ cơ bản là ô kệ tiêu chuẩn và ô kệ lớn.

+ Kho thông minh, kho fulfillment hay kho drop ship bắt buộc phải có nhân viên làm việc cố định, chuyên nghiệp trong vận hành kho, kết hợp phần mềm quản lý kho hiện đại kết nối thiết bị scan barcodes để ghi lại mã vạch từng sản phẩm lưu trữ trong kho, đồng thời , sự đầu tư cải tiến rất nhiều khác biệt mang tính vượt trội và ứng dụng công nghệ trong quản lý kho. Để có kho thông minh cần có khung kệ lắp đặt trong kho theo dãy, các dãy khung kệ song song với nhau, có hành lang đi lấy hàng giữa các dãy khung kệ này giúp thuận lợi trong việc cất

          

Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI AA

  • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Fafilm, 6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84) (028) 3933 0369 / 3933 0370 / 3933 0371  
  • Company website: www.aalogistics.vn    Warehouse website: www.aawarehouse.vn

Nguyễn Hùng Minh Khánh  (Sales Dept.)

  • Điện thoại/Phone/Zalo/Viber: 0915 26 8181  & +8484 651 2222  
  • Email:  khanhnguyen@aaw.vn     Skype ID:  kahn.nguyen1