GIỚI THIỆU KHO AA

Công ty AA Logistics đã và đang phát triển một hệ thống kho AA Warehouse Fulfillment Service nằm trong nhiều quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn khác trong cả nước. Hệ thống kho này quản lý hàng hóa bằng Barcode, với hệ thống quản trị và điều hành kho thông minh, cho phép khách hàng có thể kết nối xem tình trạng hàng hóa, xử lý đơn hàng, lên kế hoạch nhập hàng và ra lệnh xuất kho online. Việc này cho phép khách hàng luôn được cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi khi sử dụng các kết nối bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Kho AA Warehouse Fulfillment sẽ cung cấp cho khách hàng Username và Password để thực hiện các công việc online. Bằng các thông tin này, khách hàng còn có thể phân quyền quản lý trong nội bộ của mình đề đảm bảo việc kiểm soát của mình một cách hiệu quả hơn.

TẦM NHÌN CỦA AA WAREHOUSE FULFILLMENT

Kho AA Warehouse Fulfillment liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp đồng thời học hỏi – lắng nghe – cải tiến quy trình vận hành và công nghệ quản lý kho. Chúng tôi hướng đến hình ảnh của một đơn vị cung cấp dịch vụ và vận hành kho hàng chuyên nghiệp số một hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lưu trữ, cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa,….. thiết kế và cải tiến mô hình cho thuê dịch vụ kho ngày càng hiện đại, tự động hóa, giá tốt và tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.    

Đồng thời, AA Warehouse Fulfillment cũng không ngừng theo dõi, cập nhật công nghệ xu hướng thị trường, tham gia tiến trình hội nhập quốc tế. Chúng tôi thường xuyên tham gia vào các diễn đàn, sự kiện, buổi hội thảo liên quan lĩnh vực kho vận, chuỗi cung ứng để ngày càng hoàn thiện bản thân, hướng đến xây dựng doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào ngành nghề kho vận, Logistics.

SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

“ Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho thông minh áp dụng công nghệ quản lý Barcode hiện đại phục vụ mọi khách hàng lớn và nhỏ “

“Thực tế hóa giải pháp Logistics tổng thể đồng bộ nhất hiện nay đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khâu vận chuyển, thông quan, lưu trữ ”

Mục tiêu

Trở thành kho vận hành thông minh uy tín, có quy mô lớn nhất và hiểu quả nhất khu vực phía Nam trong giai đoạn 2022 ~ 2025.   

Giá trị cốt lõi của Kho AA

Kho AA Logistics Warehouse Fulfillment lấy phương châm “Trung thực, trách nhiệm” làm giá trị cốt lõi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Dịch vụ kho là một ngành nghề đặc thù, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Vì thế kho AA Warehouse Fulfillment luôn luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt phương châm hoạt động “ Think Smart – Work Hard  = Nghĩ thông minh – Làm chăm chỉ “

Kho AA Warehouse Fulfillment mang đến sự khác biệt toàn diện, công nghệ hóa, an tâm trong vận hành quản lý kho. Đây là hệ thống kho được xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ điện tử máy móc tân tiến vào sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, chuyên nghiệp. Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là luôn học hỏi, lắng nghe ý kiến của khách hàng xây dựng dịch vụ lưu trữ kho thân thiện, gần gũi và tốt nhất cho khách hàng.

Công ty AA Logistics xin kính mời anh, chị đến thăm kho AAW, để hiểu đầy đủ hơn những lợi ích đem lại nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của quý công ty.