LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi quý khách hàng,

Trong tình hình cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng quyết liệt, đặc biệt là lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng, giải pháp thông minh trong các mắt xích quan trọng trong kinh doanh luôn mang lại lợi ích to lớn và lâu dài. Kho bãi và hậu cần luôn là một trong những mắt xích đặc biệt quan trọng trong ngành phân phối và bán lẻ hàng hóa. Ngày nay, vai trò của kho hàng không đơn thuần là nơi lưu trữ hàng hóa mà còn là giải pháp giúp xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh hợp lý. Quan trọng hơn, kho hàng hiện đại cần phải chủ động đáp ứng nhu cầu như một trung tâm phân phối hàng hóa với chi phí thấp, linh hoạt và hiệu quả. Làm được việc này kho hàng có thể trở thành công cụ cạnh tranh chiến lược trong kinh doanh. 

Công ty AA Logistics chúng tôi muốn giới thiệu tới quý công ty một giải pháp về hậu cần hiệu quả được hỗ trợ bằng giải pháp công nghệ trong quản trị và điều hàng, đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng. Giải pháp của chúng tôi có thể tóm tắt bằng :

  • Một hệ thống kho với nhiều kho có diện tích từ 1000m2 đến 2000m2, mỗi kho nằm rải rác trong các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống, nhiều trung tâm thương mại, các trung tâm mua bán truyền thống với mục tiêu có thể giao hàng cho khách hàng trong bán kính dưới 4km, đem lại giải pháp tối ưu về thời gian và chi phí giao hàng – vấn đề đặc biệt nghiêm trọng trong kinh doanh phân phối hàng, đặc biệt là hàng bán online. Hệ thống này cũng sẽ được xây dựng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
  • Một hệ thống quản trị thông minh, tự động giúp chúng ta tối ưu việc lưu trữ hàng, thời gian xử lý đơn hàng, quản trị hàng hóa. Khách hàng của chúng tôi được cung cấp mã số (User name) để dễ dàng kiểm soát, kiểm tra hàng hóa, ra lệnh nhập xuất hàng, kiểm tra tình trạng đơn hàng, v.v… thông qua mạng online hoặc App trên điện thoại thông minh khi đang ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào. Hệ thống cũng cho phép khách hàng phân quyền trong nội bộ khi sử dụng để tối ưu việc quản trị của mình.
  • Mô hình hệ thống kho của chúng tôi đặc biệt được thiết kế dễ dàng phục vụ cho việc xử lý các đơn hàng lẽ, đơn hàng bán online.                         

Hệ thống mạng bán lẻ của khách hàng có thể được thiết kế, kết nối tự động vào hệ thống của chúng tôi. Các đơn hàng phát sinh sẽ tự động chuyển đến kho gần nhất với khách hàng để được xử lý và giao hàng. 

Với thiết kế kho hợp lý, tối đa hóa kho trữ hàng, hệ thống quản trị thông minh, chúng tôi cung cấp cho các nhà phân phối, nhà bán sỉ, nhà bán lẻ, bán hàng online, một giải pháp hậu cần linh hoạt, hiệu quả với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm tập trung nguồn lực vào nghiệp vụ kinh doanh cốt lõi của mình.

Chúng tôi tin rằng giải pháp hậu cần AAW sẽ trở thành bạn đồng hàng tin cậy của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm AAW!

Kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thất thoát.
Nhập kho và cập nhật giá tiện lợi, bán hàng được ngay.
Phương thức quản trị tồn kho linh động.
Quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Trân Trọng          

Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI AA

  • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Fafilm, 6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84) (028) 3933 0369 / 3933 0370 / 3933 0371     

Nguyễn Hùng Minh Khánh  (Sales Dept.)

  • Điện thoại/Phone/Zalo/Viber: 0915 26 8181  & +8484 651 2222